Liên Hệ

Liên hệ

Ảnh của Liên hệ

Customer Services

Địa chỉ:
Khu dân cư Nam Long 34 Đường D4, Phường Phước Long B, Tp.Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Vietnam

ĐTDĐ: +84 (90) 377-1500

http://sgland.vn

Gửi Email

Gửi Email. Tất cả các thông tin được đánh dấu * là bắt buộc.

Thông tin khác

Thông tin khác:

Công Ty TMDV SG Land VN là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về tư vấn dịch vụ nhà đất Tp.HCM hiện nay. Với tiêu chí hoạt động "Nguồn lực thông minh - phát triển bền vững" cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi chuyên môi giới, tư vấn mua bán & cho thuê bất động sản tại Tp.HCM với 5 mảng sản phẩm chính: Nhà đất bán, Nhà cho thuê, căn hộ cho thuê, văn phòng cho thuê, và nhà xưởng cho thuê. Thuộc lòng giá cả và sản phẩm của địa bàn, luôn bám sát sứ mệnh "lấy kiến thức chuyên sâu về BĐS làm nền tảng tạo nên giá trị thặng dư, đem lại thành công cho các khách hàng, cho xã hội, cho tổ chức và cho các thành viên", chúng tôi đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu về giao dịch bất động sản của quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Định hướng phát triển: - Luôn là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn mua, bán, cho thuê bất động sản chuẩn xác nhất tại thị trường Tp.HCM. - Với phương châm kinh doanh của SG Land là “nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, tận tâm” và triết lý kinh doanh của SG Land là “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Chúng tôi đang dần từng bước khẳng định mình thông qua sự tín nhiệm của khách hàng thuê và mua trong nước cũng như khách nuớc ngoài. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách và là người tư vấn, cung cấp thông tin đáng tin cậy của quý khách.

Dưới đây là địa chỉ liên hệ của chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TMDV SG Land VN 
Khu dân cư Nam Long 34 Đường D4, Phường Phước Long B, Tp.Thủ Đức, TP.HCM
Tel: +84 903771500
Email: tho8888@gmail.com - website: www.sgland.vn

Đối Tác

cho thuê biệt thự, bán biệt thự an phú an khánh, bán đất huy hoàng, bán biệt thự Thảo Điền

Cho thuê biệt thự Thảo Điền, bán căn hộ the vista, bán biệt thự apak, bán đất thảo điền