Share |
Đăng Nhập!
You must be logged in to save properties to your favorites! Please log in.
Đăng Nhập!

Chủ đầu tư dự án Oceanami

6.600 Triệu ₫/căn

Hình Ảnh (1)

Chủ đầu tư dự án Oceanami
Phòng Ngủ 4
Phòng Tắm 4
Diện Tích (m2) 252
Năm Xây Dựng 2016
Thọ Nguyễn Hữu
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
+84 091 755 8862
+84 0903 771 500
Ref #: OCE5

Tổng Quan

Thư ngỏ
Công ty Cổ phần Beegreen, Chủ đầu tư dự án Oceanami Luxury Homes & Resort xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Kính thư Quý khách hàng, Oceanami Luxury Homes & Resort tọa lạc tại tỉnh lộ 44A biển Long Hải, Bà Rịa và cách Quận 2 Tp. Hồ Chí Minh chỉ 1 giờ 30 phút di chuyển bằng ô tô.

Toàn bộ dự án tựa lưng vào núi Minh Đạm, mặt hướng về Biển Đông và sở hữu bãi biển riêng dài 700m với hàng phi lao xanh mát, dự án Oceanami gắn kết giữa núi và biển, tạo nên một vị trí phong thủy thượng hạng hiếm có: Tựa Sơn - Nghinh Hải. Theo các chuyên gia phong thủy, vị thế lưng tựa núi mặt hướng biển sẽ mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho cư dân và gia đình.

Bên cạnh không gian nghỉ dưỡng - là ngôi nhà thứ hai thì Oceanami Luxury Homes & Resort còn mở ra cơ hội đầu tư lớn cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Với chính sách thuê lại trị giá 9%/năm, trong suốt 8 năm.

Quý khách cũng chỉ thanh toán 45% đến khi nhận bàn giao và quý IV năm 2016 và được tặng gói nội thất Châu Âu sang trọng trị giá 700 triệu đồng.

Ngoài cơ hội đầu tư, chủ sở hữu biệt thự Oceanami còn được hưởng 21 đêm miễn phí mỗi năm để tận hưởng không gian sống sang trọng, độc đáo trong chính ngôi nhà của mình và có cơ hội trải nghiệm tất cả các dịch vụ của toàn dự án cũng như thiên nhiên tươi đẹp tại Long Hải.

Beegreen mong rằng, với sự tư vấn tận tình về chính sách đầu tư sinh lời có lợi nhất, và những tư vấn đầy đủ cụ thể về chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, chúng tôi sẽ góp phần mang tới cho quý khách hàng những cơ hội đầu tư hàng đầu cùng những trải nghiệm không thể nào quên.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin biệt thự biển Oceanami Luxury Homes & Resort xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn theo địa chỉ hotline: 0903 771 500 hoặc qua email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Bản Đồ

Comments

Hình Ảnh

Gần Đó

Đối Tác