Share |
Đăng Nhập!
You must be logged in to save properties to your favorites! Please log in.
Đăng Nhập!

căn hộ panorama

32 Triệu ₫/tháng

Hình Ảnh (12)

căn hộ panorama
Phòng Ngủ 3
Phòng Tắm 3
Diện Tích (m2) 121
Năm Xây Dựng 2010
Thọ Nguyễn Hữu
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
+84 0903 771 500
+84 0903 771 500
Ref #: Q7110

Tổng Quan

Căn hộ Panorama tuyệt đẹp cho thuê loại 3 phòng ngủ, diện tích 121 m2, có 2 ban công 1 nhìn hồ bơi; 1 nhìn ra khu kênh đào và công viên, nội thất cao cấp, chỗ đậu xe miễn phí. Giá thuê 1600 USD/ tháng.

Thông thường, khi nói đến căn hộ Panorama ở các khu đô thị mới, người ta hay nghĩ ngay đến những chủ nhân trẻ tuổi với nhịp sống nhanh, công việc bận bịu cùng tác phong công nghiệp. Thế nhưng thực tế không phải lúc nào cũng vậy. Vẫn có những căn hộ là "nhà" của những người già. Tất nhiên chúng tôi nói đến vai trò chủ nhân của những căn hộ hiện đại, tiện nghi một cách rất chủ động chứ không phải người già trong những căn hộ ... tái định cư.

Căn hộ nằm trên tầng 5 của tòa nhà Panorama, một khu vực đẹp nhất của Phú Mỹ Hưng hiện nay, được ví như nơi trời đất giao hòa. Ở đây cần phải khẳng định một lần nữa vai trò chủ nhân của họ trong ngôi nhà, cũng với những yêu cầu của họ đặt ra với nhà thiết kế. Về xã hội, họ không có gì khác biệt, đại gia đình cũng có nhiều thế hệ. Nhưng quan điểm sống và các điều kiện cụ thể cho phép họ được “tự do” theo phong cách của riêng mình, không phụ thuộc vào những người khác.

Cấu trúc căn hộ panorama này không thay đổi nhiều so với hiện trạng, chỉ có nội thất được chọn lựa kỹ lưỡng và có một số thay đổi nho nhỏ ở các bức tường trong phòng cho phù hợp với vị trí cửa và tạo tủ âm tường. Vấn đề quan trọng là phần “mềm” của ngôi nhà mới dung hòa được với hồn của đồ vật. Kiến trúc sư đã chọn giải pháp vật liệu và màu sắc để thể hiện điều này. Chất liệu gỗ, màu của gỗ tạo nên cảm giác gần gũi, ấm cúng, tĩnh lặng phù hợp với người già.

Tuy nhiên, những đường nét của không gian nội thất và đồ đạc vẫn đơn giản, hiện đại để phù hợp với tính chất hiện đại chứ không phải theo lối nệ cổ, hoài cổ nặng nề, rườm rà. Bên cạnh đó chủ nhân căn hộ panorama cho thuê này cũng là người trí thức, vẫn sống và làm việc trong môi trường hiện đại; tiếp cận với nhiều thông tin chứ không phải về “ở ẩn”. Để tránh mật độ quá dày của màu sắc gỗ, nền nhà được chọn là gạch màu sáng, làm nhẹ cho sàn nhà và tạo độ mát mẻ.

Không cầu kỳ, cũng không đơn giản theo kiểu “chẳng có gì”; công năng và thẩm mỹ phù hợp – đó là yêu cầu của chủ nhà và cũng là kết quả mà kiến trúc sư hoàn thành.

Căn hộ panorama này là một ví dụ điển hình về cách tạo ra cái đẹp không hoàn toàn là phải quá nhiều tiền. Văn hóa luôn là yếu tố quan trọng nhất để tạo ra cái đẹp.

Bản Đồ

Comments

Hình Ảnh

Gần Đó

Đối Tác

cho thuê biệt thự, bán biệt thự an phú an khánh, bán đất huy hoàng, bán biệt thự Thảo Điền

Cho thuê biệt thự Thảo Điền, bán căn hộ the vista, bán biệt thự apak, bán đất thảo điền